Dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone tại Hà Nội

Xin chào các bạn, vì một lý do nào đó người thân các bạn bỏ đi hoặc con cái bỏ nhà ra đi. Các bạn cần định vị số điện thoại Mobifone tại địa bàn thành phố Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Đức Dũng. Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone như thế nào nhé.

Định vị số điện thoại Mobifone là gì.

Định vị số điện thoại Mobifone là cách chúng tôi sẽ định vị vị trí điện thoại của bạn đến cây sống là điện thoại của bạn đang bắt gần nhất. Do đó Vị trí chúng tôi cung cấp cho bạn chính là vị trí gây sóng điện thoại mà điện thoại của đối tượng đang bắt sóng.

Có thể định vị số điện thoại để theo dõi chồng ngoại tình được không.

Nhiều người hỏi điện cho thám từ Đức Dũng kiểm tra số điện thoại của vợ hoặc chồng đang ở đâu. Chúng tôi xin trả lời với khách hàng là KHÔNG thể kiểm tra ngay tức thời vị trí của số điện thoại vợ hoặc chồng các bạn đang ở đâu. Mọi thông tin đều được tổng đài quản lý một cách rất chặt chẽ và nghiêm ngặt do đó chúng tôi không thể xem thông tin cho các bạn ngay. Chúng tôi sẽ báo lại kết quả cho các bạn sau hai đến ba ngày. Vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng chỉ nên sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone trong trường hợp người thân mất tích bỏ đi. Để tìm hiểu về dịch vụ tìm người mất tích các bạn vui lòng Click vào Link để xem chi tiết.

Khoảng cách bán kính mà chúng tôi cung cấp cho các bạn là bao nhiêu Mét

Tùy thuộc vào vị trí mà chiếc điện thoại đang ở đâu trong thành thị hoặc nông thôn mà Khoảng cách có độ xê dịch khác nhau. Bình thường trong thành phố Hà Nội thì điện thoại của các bạn đến cây phát sóng chỉ trong khoảng 100 đến 200 m. Ở những nơi hẻo lánh hoặc nông thôn thì vị trí có thể lệch 1 km

Giá dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone bao nhiêu tiền.

Giá dịch vụ của công ty thám tử Đức Dũng là 10 triệu đồng. Chúng tôi sẽ định vị cho các bạn trong khoảng từ 2 đến 3 ngày. Và cung cấp cho các bạn vị trí chính xác nhất có thể. Để sử dụng dịch vụ yêu cầu các bạn chuyển khoản trước 50% số tiền là 5 triệu đồng và khi nào có kết quả các bạn thanh toán số tiền còn lại.

Để hiểu rõ hơn các bạn có thể gọi vào hotline 096 5022 193 gặp anh Dũng để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết công ty thám tử Hà Nội Xin kính chúc các bạn có một ngày mới làm việc vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *