Vợ trả thù khi phát hiện chồng ngoại tình với cô thư ký trẻ

Vợ trả thù khi phát hiện chồng ngoại tình với cô thư ký trẻ
Rate this post

Là cô chủ mưu, là cô bán đứng tôi phải không? Tại sao hả?” Thiện lao đến ôm vai Hạnh gằn giọng. Cô hất ly rượu vào mặt anh và đẩy anh ra “Ngày anh phản bội tôi, anh có nghĩ nhiều thế không? Tôi chỉ đơn giản lấy những thấy là của mình, cộng thêm những tổn thương tôi phải gánh chịu. Cái giá này là xứng đáng” Hạnh quay lưng đi,…

Trả thù

Phát hiện chồng ngoại tình với thư ký

Đôi khi, thay vì chọn cách buông bỏ hay níu kéo, thì người ta chọn cách trả thù khi tổn thương quá nhiều và Hạnh cũng vậy. Ngày cô phát hiện Thiện ngoại tình với cô thư ký riêng của anh, cô đã vô cũng đau lòng. Nói chuyện có khuyên ngăn có, nhưng dường như chồng cô đã bị cô thư ký kia cho bùa ngãi gì rồi hay sao vẫn nhất quyết không quay về với gia đình mà lại còn muốn li dị cô để đến với thứ mà anh ta gọi là tình yêu đích thực. Cô thua cô ta vì lý do gì? Hay chỉ đơn giản là vì cô ta xinh đẹp trẻ trung hơn.

Nhưng việc làm cô đau lòng hơn cả là sau khi li dị, Thiện nhẫn tâm dàn xếp để đuổi cô ra khỏi nhà mà không một xu dính túi, cái cơ ngơi, cái tài sản do cả hai vợ chồng gom góp tạo nên giờ tự dưng Hạnh mất trắng vào tay người chồng phản bội và con hồ ly xảo quyệt kia. Đó mới chính là lý do chủ yếu để cô vạch ra kế hoạch trả thù này

Kẻ phản bội trong tình yêu

Cô bắt đầu lên kế hoạch trả thù chồng
Cô bắt đầu lên kế hoạch trả thù chồng

Vì đã từng kề vai sát cánh với Thiện khi anh mới lập nghiệp nên dĩ nhiên những điểm yếu cũng như những bí mật của anh, Hạnh là người nắm rõ nhất. Cô quyết định hợp tác với Danh, người đã và đang là đối thủ của vợ chồng cô lúc trước. Nhận được lời đề nghị này, Danh rất bất ngờ nhưng dĩ nhiên gã đồng ý tại điều này cũng đem lại lợi ích cho hắn ta mà. Vậy là Hạnh và Danh từng bước thâu tóm thị trường cũng như có những chiêu trò đi trước công ty của Thiện, trong khi anh ta thì đang thắc mắc tại sao công ty đối thủ có thể vượt mặt mình nhanh đến như vậy. Phải kể thêm về việc tại sao Thiện không nghi ngờ Hạnh, đó là vì sau khi công ty của cô và anh ổn định, Thiện đã đề nghị anh muốn có một gia đình đúng nghĩa nên Hạnh đã nghỉ việc để về chăm sóc gia đình. Nhưng anh không hay, dù đã rút khỏi công ty nhưng vì quen việc nên cô vẫn hay cập nhập tình hình kinh doanh.

Trái đắng xứng đáng cho kẻ phản bội

Tầm hơn 1 năm sau, công ty Thiện phá sản và bị công ty của Danh mua lại hoàn toàn, Thiện không những mất công ty mà anh còn mất luôn tài sản của mình do nợ ngân hàng quá cao và cay đắng hơn là cô thư ký trẻ trung của anh sau khi thấy anh mất tất cả đã nhanh chóng cao chạy xa bay cùng với một số tiền lớn. Đến lúc này, anh mới biết người đứng sau tất cả là Hạnh và giờ đây, cô đã đường đường chính chính làm chủ công ty anh, đó cũng là một điều kiện được đặt ra trong bản hợp đồng mà cô đã ký với Danh. Sau buổi lễ nhậm chức, Hạnh tránh né đám đông để ra ngoài tiền sảnh, cô nhắm mắt, một giọt nước mắt lăn dài, cô đã từng nghĩ trả thù thành công, ắt hẳn cô phải hạnh phúc lắm, nhưng sao trong tim cô, vẫn có một điều gì đó âm ỉ, cứ nhói lên từng hồi. Chả lẽ cô vẫn còn tình cảm với kẻ bội bạc kia sao? Mãi suy nghĩ, Hạnh không biết Thiện đã đứng sau lưng cô từ hồi nào, mặt anh hầm lại “Là cô chủ mưu, là cô bán đứng tôi phải không? Tại sao hả?” Thiện lao đến ôm vai Hạnh gằn giọng. Cô hất ly rượu vào mặt anh và đẩy anh ra “Ngày anh phản bội tôi, anh có nghĩ nhiều thế không? Tôi chỉ đơn giản lấy những thấy là của mình, cộng thêm những tổn thương tôi phải gánh chịu. Cái giá này là xứng đáng” Hạnh quay lưng đi, bao nhiêu cảm xúc lúc nãy tan biến, đó cũng là lúc cô chấp nhận rằng bản chất con người là một điều khó có thể thay đổi.

Nguồn: Thám tử Đức Dũng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *