Lý do khiến việc “giường chiếu” vợ chồng mất nhiệt

Lý do khiến việc “giường chiếu” vợ chồng mất nhiệt
5 (100%) 1 vote

Giữ nhiệt cho cuộc sống hôn nhân bằng chuyện “giường chiếu” là một vấn đề ai cũng biết những không mấy ai chịu mở lòng đón nhận và thực hiện. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến đổ vỡ, ngoại tình vì đời sống tình dục không hòa hợp, vậy đâu là Lý do khiến việc “giường chiếu” vợ chồng mất nhiệt, hãy cũng tìm hiểu nhé.

Chỉ nghĩ đến việc thỏa mãn bản thân.

Chỉ nghĩ đến việc thỏa mãn bản thân

Chuyện quan hệ vợ chồng không phải là một cuộc thi đua xem ai “về đích” trước, mà là một chuyện mà cả hai cùng giúp nhau thỏa mãn, là thứ dùng để gắn kết và tăng độ hòa hợp giữa hai vợ chồng. Nhưng đa phần, mọi người dù vô tình hay cố ý đều biến nó trở thành cuộc đua và chỉ nghĩ đến làm sao để bản thân được thỏa mãn chứ không quan tâm đối phương như thế nào.

Theo một cuộc điều tra gần đây, các ông chồng khi được hỏi về vấn đề này đều than phiền rằng họ rất chán ngán khi phải quan hệ với vợ, vì cô ấy chỉ muốn làm sao để “lên đỉnh” chứ không quan tâm gì đến cảm xúc của chồng. Lỡ như vợ đã về đích mà chồng vẫn chưa chịu ngừng thì các cô sẽ tỏ thái độ khó chịu, không hợp tác hoặc thúc giục chồng. Điều này dễ ghi mất cảm xúc và về lâu dài sẽ khiến chồng chán vợ.

Chỉ muốn hưởng thụ

Chỉ muốn hưởng thụ

Đồng ý rằng việc phòng the đa phần sẽ do đàn ông chủ động và làm chủ, nhưng đôi khi bạn có tự hỏi việc phải làm đi làm lại một chuyện với chừng ấy thao tác sẽ khiến mọi thứ trở nên nhàm chán không ? Đàn ông có thể hứng khởi với vợ vào những lúc mới yêu, những ngày đầu mới cưới. Nhưng về lâu về dài thì họ cũng muốn được “phục vụ”, muốn có những cảm giác mới lạ.

Một trong những nguyên nhân đàn ông ngoại tình cũng là vì vấn đề này, họ tâm sự họ ngoại tình không phải vì hết yêu vợ hãy lỡ có tình cảm với người khác. Chỉ đơn giản thay vì phải về nhà và phục vụ vợ thì họ ngoại tình để được một người phụ nữ khác phục vụ mình.

Không hiểu bản thân muốn gì

Không hiểu bản thân muốn gì

Trường hợp này thường rơi vào những người mới cưới và những người phụ nữ còn khá ngây ngô trong chuyện “phòng the”. Đúng là ban đầu, điều này sẽ vô cùng hấp dẫn đàn ông, nhưng nếu bạn cứ mãi ngây ngô, trẻ con như vậy thì sẽ làm chàng phát chán đấy. Bởi cô gái trong sáng, nai tơ có thể làm đàn ông thích thú nhưng sau này khi trưởng thành hơn thì anh ta sẽ tìm đến những người phụ nữ đúng nghĩa hơn là phải ở cả đời với một đứa trẻ mãi không chịu lớn.

Có những người phụ nữ mà họ ngờ nghệch đến mức không những không có kinh nghiệm giường chiếu mà họ còn không hiểu được cảm xúc của chính bản thân họ. Họ đặt có nhiều sự sợ hãi, e ngại khi “giao ban” với chồng nên họ thường nhầm lẫn cảm xúc với nhau. Đến mức họ không biết “về đích” là cảm giác như thế nào, nhưng sợ chồng mất hứng nên họ thường “về đích” giả vờ. Chuyện này có thể qua mặt được chàng 1, 2 lần những chắc chắn chàng sẽ phát hiện sớm thôi.

Nguồn: Thám tử theo dõi ngoại tình Đức Dũng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *