Những kiểu phụ nữ đàn ông chỉ yêu chứ không bao giờ cưới

Những kiểu phụ nữ đàn ông chỉ yêu chứ không bao giờ cưới
4 (80%) 3 votes

Mỗi người đàn ông có những quy chuẩn khác nhau để chọn một người vợ phù hợp với mình. Nhưng chắc chắn với những kiểu phụ nữ dưới đây, đàn ông chỉ yêu chứ không bao giờ dám cưới bạn làm vợ.

Kiểu phụ nữ lẳng lơ.

Phụ nữ có thể lăng lở với tất cả các chàng trại họ gặp để thể hiện khả năng hấp dẫn và khẳng định sự quyết rũ của mình. Đây là kiểu người phụ nữ mà đàn ông luôn không muốn gần gũi và sẽ tiến xa hơn. Đàn ông rất tinh ý, họ có thể nhận diện ngay một quý cô lẳng lơ qua những hành động tiếp xúc và trang phục.

Kiểu phụ nữ lẳng lơ.
Kiểu phụ nữ lẳng lơ.

Thích lợi dụng người khác.

Kiểu người phụ nữ muốn một cái gì đó, muốn đi chơi đâu đó, muốn đàn ông chiều chuộng thì không ngừng nịnh nọt, tâng bốc và nói lời ngọt ngào,  đàn ông sẽ ngấn ngẩm nếu lâu dài. Đừng lợi dụng tình cảm, hay vì mình là phụ nữ mà luôn nhờ vả, muốn đủ thứ vì đàn ông rất ghét kiểu phụ nữ lợi dụng.

Kiểu phụ nữ nữ quyền.

Nữ quyền là kiểu người phụ nữ hiện đại ngày nay, năng động, hăng hái trong tất cả các phong trào, chủ động trong công việc rất được lòng đàn ông. Nhưng trong tình cảm đừng bao giờ dùng nữ quyền này ra ứng xử với họ, dù gì người phụ nữ hiền diệu, nữ tính và ngọt ngào vẫn luôn yêu thích hơn.

Kiểu phụ nữ nữ quyền.
Kiểu phụ nữ nữ quyền.

Phụ nữ nhiều chuyện.

Nhiều chuyện vốn dĩ là bản tính của tính phụ nữ nhưng nhiều chuyện tình vào tình huống và câu chuyện thì luôn được đàn ông đánh giá cao hơn. Nếu bạn cứ thích bàn tán về mọi thứ và có thể nói với bất kì ai thì chắc hẳn người đàn ông bên cạnh kiểu phụ nữ này sẽ thu mình lại và cảnh giác hơn khi tiếp xúc vì họ sẽ không biết người phụ này sẽ nói gì khi không có họ.

Phụ nữ quá ghen tuông.

Ghen là một gia vị trong tình yêu giúp hai người gắn kết với nhau hơn. Nhưng kiểu phụ nữ quá ghen tuông, không phân biệt đúng sai, hở là ghen, sẽ khiến đàn ông sợ khiếp và sẽ tìm cách tránh xa. Nếu đàn ông đã yêu thương ai đó họ sẽ cố gắng làm mọi việc để người yêu an tâm, không lo lắng về họ. Là người phụ nữ thông minh và khôn khéo, đừng bao giờ biến người đàn ông của mình thành vật sở hữu.

Phụ nữ quá ghen tuông.
Phụ nữ quá ghen tuông.

Phụ nữ ăn chơi.

Với kiểu người phụ nữ ăn chơi, mẫu người này rất cá tính và đàn ông rất dễ cuốn hút bởi những người này nhưng để cưới làm vợ thì họ sẽ suy nghĩ lại. Với đàn ông, họ cần một người phụ nữ hiểu chuyện, biết lo lắng và chăm sóc da đình, mẫu phụ nữ thích ăn chơi chỉ biết chăm lo, làm đẹp bản thân mà không biết chăm sóc gia đình. Không người đàn ông nào muốn lấy một người vợ như thế này nếu không có sự thay đổi khác trong tương lai.

Nguồn: Thám tử điều tra ngoại tình Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *