Chia sẻ kiến thức về công nghệ hoả táng Matthews từ Mỹ

Chia sẻ kiến thức về công nghệ hoả táng Matthews từ Mỹ
Rate this post

Bài viết sau đây có mang chút vấn đề nhạy cảm, tuy nhiên là một trong những kiến thức mà mình nghĩ rằng ai cũng nên biết qua – công nghệ dùng để hoả táng tại Việt Nam. Với bài viết sau, mình hi vọng có thể chia sẻ chút thông tin cho những ai đang có mong muốn tìm hiểu. Cùng theo dõi tiếp bài viết sau đây nhé.

Công nghệ hoả táng là một trong những phạm trù ít được tìm kiếm tại Việt Nam. Một phần lí do được biết đến là vì người dân Việt Nam chủ yếu sử dụng dịch vụ hoả táng tại các nơi cung cấp. Họ không mấy hào hứng tìm hiểu về những công nghệ này vì nghĩ rằng không cần thiết. Trái lại hoàn toàn với điều đó, công nghệ hoả táng là một trong những vấn đề rất quan trọng cần lưu ý tới.

Công nghệ hoả táng là gì?

Công nghệ hoả táng được biết đến với tên gọi thân thuộc khác là lò hoả táng, phục vụ cho công việc hoả thiêu người đã mất được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tại mỗi nhà cung cấp dịch vụ hoả táng khác nhau sẽ sử dụng công nghệ hoả táng khác nhau. Có thể nói rằng, việc áp dụng công nghệ hoả táng nào rất quan trọng với họ, bởi nó sẽ tạo ra lợi thế lớn để khách hàng lựa chọn dịch vụ của họ.

Đối với khách hàng, công nghệ hoả táng cũng tác động mạnh mẽ đến những lợi ích mà khách hàng nhận được. Các vấn đề về thời gian, tài chính… sẽ được đáp ứng như thế nào, tất cả sẽ đuọc giải đáp với những tính năng mà công nghệ hoả táng có thể đáp ứng lại được.

Công nghệ hoả táng Matthews từ Mỹ

Lần đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ hoả táng được áp dụng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới – lò hoả thiêu Matthews đã chính thức được sử dụng tại Việt Nam dưới sự phân phối độc quyền bởi công ty hoả táng Tháp Long Thọ. Những giá trị nào đã khiến công nghệ hoả táng này trở nên nổi tiếng và được áp dụng tại nhiều nơi như vậy?

Chia sẻ kiến thức về công nghệ hoả táng Matthews từ Mỹ
Chia sẻ kiến thức về công nghệ hoả táng Matthews từ Mỹ

Công nghệ hoả táng được sử dụng tại Tháp Long Thọ

Super Power Pak III của Matthews là một trong những công nghệ hiện đại của Mỹ, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về khả năng, tần suất vận hành trong một ngày, tính tiết kiệm nhiên liệu và thời gian…được sử dụng và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần TM DV Đầu tư Long Thọ. Những tính năng nổi bật của hệ thống này như vận hành lò đơn giản, an toàn hơn, có thể điều chỉnh nhiệt độ lò từ xa dễ dàng và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường, giảm bớt khói bụi toả ra, giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình hoả thiêu.

Những lợi ích khi sử dụng công nghệ hoả táng Matthews

Nếu như hiện nay, vấn đề xả khí thải ra môi trường sau khi hoả táng đang là lo lắng của cả cộng đồng khi môi trường khu vực xung quanh những đài hoá thân ngày càng xuống cấp. Với tính năng SMOKE – BUSTER ™ 175 của công nghệ Super Power-Pak III, khí thải và mùi hôi sẽ luôn đảm bảo bị đốt cháy trong suốt quá trình vận hành lò. giúp giải quyết các vấn đề trên tốt nhất.

Vấn đề thời gian chờ để nhận lại tro cốt người đã mất sau quá trình hoả táng là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều. Với việc sử dụng công nghệ hoả táng của Matthews từ Mỹ cũng giúp rút ngắn thời gian nhận tro cốt người đã mất hơn những phương pháp thông thường.
Tháp Long Thọ mang đến cho quý gia đình tiện ích giao tro cốt sau khi hoả táng với mức phí tượng trưng. Chúng tôi hi vọng có thể chia sẻ bớt những nỗi buồn mà gia đình đang gặp phải.

Xem tiếp tại: https://thaplongtho.vn/dich-vu/hoa-tang/cong-nghe-hoa-tang/

Trích dẫn từ: Dịch vụ hoả táng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *