Vạch trần chồng ngoại tình bằng những câu hỏi thử lòng sau

Đàn ông ngoại tình dù giấu kỹ càng đến đâu đều có cảm giác bất an và có lỗi với vợ. Chính điều này khiến họ có những phản ứng dễ nhận ra khi bị vợ hỏi những câu này.

“Chồng của bạn em ngoại tình, em đảm bảo họ sẽ ly hôn. Anh thấy sao?”

Hay nghi ngo neu chong ban co suy nghi dong cam voi nhung ke ngoai tinh
Hay nghi ngo neu chong ban co suy nghi dong cam voi nhung ke ngoai tinh

Khi hỏi câu này, bạn sẽ nhìn rõ hơn về suy nghĩ, quan điểm của chồng về ngoại tình một cách khách quan từ câu chuyện của bạn mình. Nếu anh ấy trả lời rằng ly hôn là chuyện phải xảy ra, bạn có thể đồng ý mà yên lòng. Nhưng nếu bạn nghe anh ấy nói những câu như: “Ai cũng có lúc nông nổi” hay “Bạn em nên tha thứ cho anh ấy” thì rõ ràng anh ấy đang có sự đồng cảm với kẻ ngoại tình. Bạn cũng có thể hiểu quan điểm về ngoại tình của anh ấy là: Nếu anh ngoại tình, em phải tha thứ cho anh, vì anh cũng có lúc phạm sai lầm”. Điều này chứng minh rằng chồng bạn đã từng hoặc đang trải qua trường hợp này mới có sự cảm thông cho sự phản bội trong hôn nhân như thế.

“Anh thấy thoải mái không khi chia sẻ suy nghĩ, tình cảm với em?”

Thật ra, để biết chồng ngoại tình hay không, một câu hỏi chưa đủ sức “vạch trần” mọi vấn đề. Quan trọng là bạn có nhìn thấy được những dấu hiệu gì của bạn đời khi bạn đòi hỏi giao tiếp, thống nhất và thể hiện của đối phương lúc giải quyết mâu thuẫn. Nếu đang trong tình trạng tiêu cực, chồng liệu có tìm đến bạn đầu tiên, hay luôn lơ là và cần trợ giúp của người khác. Với đàn ông, muốn biết vị trí của bạn nằm đâu trong đời anh ấy, hãy nhìn những lúc anh ấy yếu đuối và cần sự trợ giúp nhất anh ấy có muốn ở bên bạn, cùng bạn chia sẻ?

Neu anh ay chung thuy thi ban luon la nguoi duy nhat quan trong nhat trong long anh ay
Neu anh ay chung thuy thi ban luon la nguoi duy nhat quan trong nhat trong long anh ay

“Anh có nghĩ ngoại tình là chuyện thường?”

Khi đã từng dối lừa, hay phản bội, người ta sẽ xem chuyện đó là bình thường với những người khác. Nếu chồng đồng ý với quan điểm ngoại tình là chuyện thường thì một là anh ấy đã từng hoặc đang ngoại tình, hai là anh ấy có một quan điểm lệch lạc trong hôn nhân. Và chính quan điểm không đúng đắn này rồi sẽ dẫn chồng bạn đến con đường ngoại tình nhanh chóng.

=> Liên hệ thuê thám tử tại đây

“Anh có từng bị phản bội?”

Đây đơn giản là câu hỏi gợi mở để hiểu thêm về quá khứ của đối phương. Liệu rằng anh ấy từng biết cảm giác bị dối gạt tổn thương thế nào, hay có từng nghĩ qua phản bội là điều tồi tệ nhất trong tình cảm? Khi chồng trải lòng về quá khứ, cũng như bạn muốn anh ấy hiểu ngoại tình là tổn thương lớn nhất trong hôn nhân, cả hai sẽ dần hòa hợp trong suy nghĩ và có sự thống nhất về chung thủy trong tình cảm.

Lieu rang anh ay co hieu duoc phan boi chinh la cam giac toi te nhat
Lieu rang anh ay co hieu duoc phan boi chinh la cam giac toi te nhat

“Cuối tuần này mình sẽ làm gì?”

Câu hỏi này có vẻ không cò gì đặc biệt để bạn nhận ra dấu hiệu bất thường ở chồng. Nhưng thật ra, khi tập trung vào một mối quan hệ nhất định, ai cũng muốn dành thời gian cho nhau, thậm chí là háo hức khi có ngày nghỉ cùng nhau. Nếu câu trả lời của chồng bạn chỉ là vài câu bỏ dở, thậm chí là hờ hững thì rất có thể anh ấy đang có một niềm vui khác, và không thiết tha dành thời gian cho bạn.

Nguồn: Thám tử Đức Dũng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *