Ngoại tình chứa đựng điều gì cám dỗ đàn ông không thể thoát ra

Đàn ông ngoại tình thích nhất điều gì để họ sẵn sàng bỏ rơi vợ con, đánh mất tự trọng, thậm chí là bất chấp lao theo nhân tình? Câu trả lời có lẽ nhiều người vợ vẫn chưa biết hết.

Nhân tình lãng mạn và biết điều

Nhan tinh mang lai nhung cam giac yeu duong lang man ma hon nhan khong con
Nhan tinh mang lai nhung cam giac yeu duong lang man ma hon nhan khong con

Nhân tình luôn tận dụng khiếm khuyết của một người vợ để xuất hiện bên cạnh đàn ông. Khiếm khuyết lớn nhất của nhiều người vợ là thiếu sự lãng mạn và biết điều trước mắt chồng. Bởi cuộc sống hôn nhân dễ khiến đàn bà vô tình trở nên khô khan và không còn nồng nàn lãng mạn như lúc đầu. Ngược lại, những cô nhân tình luôn biết cách lấy lòng đàn ông bằng sự dịu ngọt, nhẹ nhàng. Và đương nhiên, đàn ông sẽ nghĩ một người ngọt ngào, nghe lời họ vẫn hơn là một người chỉ trách móc chì chiết họ.

Được chinh phục

Ngoai tinh se thoa man cam giac chinh phuc, long kieu hanh cua nguoi dan ong
Ngoai tinh se thoa man cam giac chinh phuc, long kieu hanh cua nguoi dan ong

Đàn ông là sinh vật sinh ra đã hiếu thắng. Họ luôn tìm kiếm sự chinh phục trong đời sống vợ chồng và tình dục. Và nếu vợ không cho họ cảm giác thành tựu, được chinh phục thì ắt sẽ có ngày họ tìm đến người phụ nữ khác. Đối với đàn ông, cảm giác chiến thắng như một sự vuốt ve tự tôn và lòng kiêu hãnh, dù là trong sự nghiệp hay đời sống tình dục, vợ chồng.

Cảm giác mới lạ

Đa phần những cuộc ngoại tình của đàn ông đều bắt nguồn từ ham muốn cảm giác mới lạ. Bởi thế không ít ông chồng dù có vợ đẹp con ngoan vẫn ngoại tình với một ả lẳng lơ nào đó chẳng bằng vợ. Đàn ông ngoại tình vì một người phụ nữ có những điều mới mẻ mà vợ không có. Họ không thích sự nhàm chán, họ ghét sự tẻ nhạt mà hôn nhân dễ có. Nhưng nếu đến với ngoại tình vì cảm giác mới lạ thì ít đàn ông dám bỏ “cái quen” – là vợ. Có nghĩa là, họ muốn có cả hai, lạ để làm mới cuộc sống tình dục, tình yêu nhàm chán, còn quen là để giữ một chốn về an toàn.

=> Nghi ngờ chồng ngoại tình, tham khảo phí thuê thám tử của chúng tôi

Đáp ứng bản chất lăng nhăng

Phan lon dan ong deu co ban tinh lang nhang du da co gia dinh
Phan lon dan ong deu co ban tinh lang nhang du da co gia dinh

Có một sự thật là đàn ông lăng nhăng không bao giờ thay đổi khi họ đã lấy vợ. Bản chất này có khi mờ nhạt đi nhưng chắc chắn vẫn còn và khiến đàn ông phải tìm cơ hội để tự đáp ứng. Kiểu đàn ông này thường dễ say nắng với nhiều phụ nữ, nhất là phụ nữ dễ dãi, gợi cảm. Hơn hết, người đàn ông này có nhu cầu cao trong đời sống tình dục. Họ có thể một lúc quen nhiều người phụ nữ, như tìm kiếm sự mới lạ khác nhau trong chuyện tình dục. Và sẽ không có nỗi khổ tâm nào lớn hơn với phụ nữ khi lấy phải người đàn ông lăng nhăng.

Lén lút mang lại cảm giác phấn khích

Cảm giác khi lén lút qua lại với một người phụ nữ khác sau lưng vợ cho đàn ông thử thách đầy phấn khích. Dù là họ làm điều sai nhưng vì cảm giác được thỏa mãn nhu cầu tình dục trong vui vẻ, hào hứng luôn khiến đàn ông không thể rời bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *