Phụ nữ lấy phải người chồng vô tâm là mệt mỏi vô bờ

Phụ nữ lấy phải người chồng vô tâm là mệt mỏi vô bờ
4.6 (92%) 5 votes

Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng, tuy chồng bạn không làm ra nhiều tiền nhưng chồng bạn biết yêu thương, lo lắng cùng bạn đó đã rất hạnh phúc rồi.  Một người chồng chỉ biết đến công việc, kiếm tiền, vô tâm đến mức vợ mình đang như thế nào, đau ôm hay hôm nay buồn gì cũng không biết, lấy phải một người chồng như thế buồn tuổi ngàn phần chỉ mỗi bạn biết.

Chồng chỉ biết đến công việc.

Mỗi người một tính không ai giống ai, là đàn ông họ thường có ý chí, khao khát thành công trong sự ngiệp nên họ thường chỉ biết đến công việc. Nhưng một số người lúc nào cũng công việc, ở nhà cũng công việc lúc nào cũng ôm máy tính, ôm điện thoại làm việc thì quả thật vợ nào chẳng buồn. Ở nhà cũng có rất nhiều việc mà người vợ làm không thể hết nào là cơm nước gia đình, dọn dẹp nhà cửa, con gái… họ phải làm tới khuya mới có thời gian nghỉ vậy mà chồng không biết chia sẻ cùng vợ. Điều này vô tình làm cho bạn mệt mỏi trong công việc lại mệt mỏi vì chồng không biết chia sẻ công việc nhà.

Chồng chỉ biết đến công việc.
Chồng chỉ biết đến công việc

Có những lúc bạn than phiền, trách móc và có ý muốn chồng cùng nhau chia sẻ việc nhà nhưng chồng lại cáu gắt, hét toáng lên rằng đang bận hoặc đó là công việc của bạn, anh có công việc của anh rồi, việc chăm sóc con cái, nhà của vô tình đó là công việc của bạn phải làm.

Chồng không tâm lí.

Tới tháng lãnh lương về chồng đưa cục tiền rồi bạn làm gì làm, hằng ngày đi làm về thì chơi điện thoại hoặc xem tivi mà không hề nói chuyện hoặc tâm sự quan tâm đến bạn. Cuộc sống còn nhiều thứ cần phải cùng nhau chia sẻ, bên nội, bên ngoại và tình cảm thì càng phải vung đắp từng ngày mới hạnh phúc. Nhưng người chồng không để ý đến bạn như thế, bạn hôm nay có chuyện vui gì cùng kể nhau nghe, hoặc bạn đau ốm anh biết chăm sóc có lẽ những điều này thật khó từ một người chồng không tâm lí. Bạn sẽ thật sự áp lực và rất mệt mỏi vì có người chồng không tâm lý, lúc nào cũng nghĩ cho bản thân anh ấy mà không nghĩ gì đến cảm xúc minh.

Chồng vô tâm
Chồng không tâm lí

Người phụ nữa khôn khéo.

Còn nhiều vấn đề khác nữa mà một người chồng vô tâm chẳng bao giờ biết đã làm vợ buồn như thế  nào, chúng ta chẳng thể kể hết được. Kết hôn và đến với nhau bằng tình yêu chân thành chắc chắn chồng bạn sẽ thay đổi nếu bạn là người phụ nữ thông minh và khôn khéo. Mọi cuộc hôn nhân thật sự đều bắt nguồn từ tình yêu. Không có thói quen nào là mãi mãi theo bạn, nhưng tình yêu luôn có đủ sức đi cùng bạn trọn đời. Ngay cả khi có lúc bạn chán nản, chỉ muốn vứt bỏ người còn lại ra khỏi cuộc đời mình, cũng đừng quên rằng bạn vẫn còn tình yêu.

Nguồn: Thám tử Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *