Những dấu hiệu cho thấy chồng đang đi với gái

Những dấu hiệu cho thấy chồng đang đi với gái
5 (100%) 1 vote

Việc theo dõi chồng trở nên khó khăn hơn các ông chồng ngày càng khéo léo có đủ các lý do để cài password cho máy tính của mình, điện thoại thì đi cài vân tay, bạn bè, đồng nghiệp là những người đồng minh cùng chồng… thật khó để một người vợ có thể biết được người chồng của mình có những quan hệ “ngoài luồng” nào khác không?

Dấu hiệu chồng đi với gái.

Là một người vợ bạn phải luôn quan tâm đến hạnh phúc của gia đình mình, đừng lơ là một phút giây nào cả vì rất có thể trong phút chốc đó chồng bạn đi ngoại tình hoặc chơi với gái bạn sẽ không hay biết. Và đâu là những dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang đi với gái, nếu bạn chưa biết thì nên tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Thay đổi thái độ với bạn.

Thay đổi thái độ với bạn.
Thay đổi thái độ với bạn.

Nếu là một người đàn ông yêu vợ những lỡ xa ngã với một bóng hồng nào khác khi về nhà họ thường có tâm trạng tội lỗi, áy náy với vợ và muốn sửa sai một cách âm thầm. Nếu một người đàn ông lăn nhăng để vợ khỏi nghi ngờ mình họ sẽ có những thái độ khác với vợ. Bình thường bạn nhờ làm một thứ gì đó như lấy giùm bạn một ly nước hay một vật gì đó bạn đang cần, phải đến 5 lần 7 lượt anh ấy mới chịu làm nhưng hôm nay anh ấy lại ngoan ngoãn làm theo lời bạn nói, thậm chí tình nguyện giúp bạn làm việc nhà, phụ bạn cơm nước hay rửa chén…hoặc đột nhiên mua tặng bạn một món quà, đưa bạn đi chơi.

Với những thay đổi thái độ khác lạ như thế khi đối xử với bạn rất có thế chồng bạn đang có những quan hệ “ngoài luồng” khác.

Đột nhiên đi qua đêm mà không báo trước.

Đột nhiên đi qua đêm mà không báo trước.
Đột nhiên đi qua đêm mà không báo trước.

Chồng đi qua đêm là điều không thể tránh khỏi trong hôn nhân, vì chén chú chén anh với bạn bè, đồng nghiệp dẫn đến say xỉn ngủ lại nhà bạn. Nhưng trước khi ngủ lại nhà bạn hay nhà đồng nghiệp chồng bạn đã báo trước cho bạn rằng hôm nay anh ấy đi nhậu nhà bạn. Còn hôm nay đột nhiên đi qua đêm mà không báo trước cho bạn làm bạn lo lắng, nếu có gọi thì lại không bắt máy, có bắt máy thì kêu đi chơi với bạn rồi về nhưng lại không về. Trường hợp này xảy ra thì bạn phải nên làm rõ lý do anh đi qua đêm làm gì đừng vì bận việc mà lơ chuyện này. Có một lần sẽ có lần hai nên bạn cần cho anh ấy biết hành động đi qua đêm như vậy của anh ấy là hoàn toàn sai cần phải chống dứt ngay.

Quần áo có mùi lạ.

Quần áo có mùi lạ.
Quần áo có mùi lạ.

Mùi người đàn ông của mình thì người phụ nữ nào cũng sẽ thuộc lòng, dễ dàng nhận biết được đâu là mùi cơ thể của chồng mình. Mùi nhậu rượu bia cũng sẽ khác, vì vậy khi kiểm tra quần áo của anh ấy mà có mùi nước hoa lạ thì bạn nên cảnh giác, đây là một trong những yếu tố xác định được rằng anh ấy đã đi qua đêm với một gái nào đó.

Điện thoại sử dụng nhiều hơn.

Điện thoại sử dụng nhiều hơn.
Điện thoại sử dụng nhiều hơn.

Điện thoại thường ngày bỏ cù lăn cù lóc nơi nào đó không nơi cố định, nhưng nay lại để một vị trí nhất định khuất xa tầm mắt của bạn. Chuông điện thoại thường ngày rất to, nhưng âm lượng lại được thay đổi nhỏ hơn để tránh sự chú ý của bạn. Có lý đo riêng để thay đổi mật khẩu điện thoại mà bạn không thể nào tuy tiện xem tin nhắn hay lịch sử điện thoại như trước nữa. Nếu đã là vợ chồng thì bạn cần được biết chồng bạn đang dùng được thoại nhắn tin hay gọi với ai và cần phải biết được mật khẩu điện thoại là gì.

Thay đổi giờ giấc sinh hoạt.

Thay đổi giờ giấc sinh hoạt.
Thay đổi giờ giấc sinh hoạt.

Mọi khi chồng bạn sẽ đi làm về nhà ăn cơm cùng bạn nhưng dạo gần đây anh ấy về ăn cơm muộn, có khi không ăn cơm nhà. Những lúc rảnh rồi vợ chồng bạn sẽ cùng nhau xem tivi, ngồi đọc báo cùng bạn, bây giờ anh ấy lại có cần không gian riêng, làm việc riêng hay thường xuyên lén lút vào nhà vệ sinh để nghe lén điện thoai. Tất cả những hiện tượng thay đổi như vậy bạn cần phải lưu tâm, để ý tới thoái quen, giờ giấc sinh hoạt của chồng mình.

Biết chồng đi với gái thì phải làm sao?

Khi thấy tất cả những dấu hiệu lạ như trên bạn cần quan tâm để ý đến chồng mình để biết chính xác, làm rõ nguyên nhân đằng sau những thay đổi của chồng mình. Bạn phải giữ thái độ bình tĩnh và khôn khéo trong quá trình nghi ngờ anh ấy rồi từ từ tìm rõ mọi thông tin liên quan. Trong trường hợp và hoàn cảnh mà không thể tự mình tìm được chứng cứ xác thực thì hay nhờ đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Họ có kinh nghiệm và chuyên môn nhạy bén sẽ giúp bạn làm sáng tỏ mọi chuyện một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đồng thời dịch vụ thám tử cũng có giá rất phải chăng, bạn có thể gọi đến công ty thám tử để tư vấn và biết mức giá cho trường hợp của mình.

Nguồn: Thám tử Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *