Tuyệt chiêu trị chồng hay ghen vô cớ đảm bảo hiệu quả

Tuyệt chiêu trị chồng hay ghen vô cớ đảm bảo hiệu quả
3.5 (70%) 8 votes

Giận dỗi, ghen tuông là “gia vị” cần thiết trong tình yêu, tuy nhiên, khi sự nghi ngờ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt hàng ngày và phá hoại mối quan hệ của bạn, nó không còn ngọt ngào nữa mà trở thành một dấu hiệu có thể phát vỡ hanh phúc gia đình. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe câu chuyện của chị P chia sẻ với chúng tôi nhé.

Giai đoạn yêu nhau.

Giai đoạn yêu nhau.
Giai đoạn yêu nhau.

Thời còn yêu nhau, chồng tôi là người chủ động tấn công tôi trước. Thú thực ngày đó, tôi cũng khá ưa nhìn. Tôi da trắng, mũi cao, mắt to, tóc đen dài, nhìn rất… Chẳng thế mà cả ký túc xá, cứ nhắc đến tên tôi là ai cũng biết. Thứ bảy máu chảy về tim, các bạn trai tấp nập tìm đến phòng tôi “đặt gạch”. Nhưng, khi chồng tôi xuất hiện thì các chàng trai đó cũng tự động rút rui không một ai mảng màng đến tôi nữa. Mãi sau này tôi mới biết, anh đã nói với họ rằng tôi là người yêu anh, đừng ai đựng vào tôi, tán tỉnh tôi nữa. Lúc đó anh cũng không có gì đăc biết hơn các bạn nam khác, vẻ mặt hiền lành, cao 1m7, mặt mũi hơi ưa nhìn nhưng vì anh mạnh miệng, tôi và anh chưa quen nhau mà anh đã tự nói với họ tôi là người yêu của anh nên các chàng kia tự động rút rui.

Chúng tôi bắt đầu hẹn hò đi chơi dần có tình yêu rồi cũng trải qua những năm tháng học đường chúng tôi ra trường rồi có ý định kết hôn. Chuyện tình của chúng tôi nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Mẹ tôi bảo, làm thân con gái thì nên lấy người yêu mình nhiều hơn mình yêu người ta. Có như thế, sau này, khi mình già đi, nhăn nheo, tình yêu ấy… giảm dần là vừa. Tôi phì cười vì lập luận ấy của mẹ. Mỗi lần đưa anh về quê thăm bố mẹ, tôi được cả nhà ngưỡng mộ vì có dịp chứng kiến cách anh chăm sóc tôi, tận tình và chu đáo.

Giai đoạn khi đã kết hôn.

Giai đoạn khi đã kết hôn.
Giai đoạn khi đã kết hôn.

Sau thời gian yêu nhau chúng tôi đã quyết định kết hôn, cũng được gần một năm. Tôi đi làm ở văn phòng, về thì nội trợ cho gia đình. Khi kết hôn rồi mới thật khó thở và mệt mỏi với bởi cái tính ghen tuông vô cơ của chồng. Lúc yêu nhau tôi cũng biết tình này của anh, anh đã theo dõi điện thoại của tôi qua một phần mềm, anh biết tôi nhắn tin và gọi cho ai. Và lần anh thấy bạn tôi gọi nói chuyện thật lâu, a đã tự lấy số và đi gọi cho người bạn đó rằng anh là người yêu của tôi, nếu là bạn thì làm gì nói chuyện nhiều như thế, rồi cấm người đó không được gọi tôi nữa. Người bạn đó vì không muốn làm phiền tôi nên cũng không gọi, mối quan hệ của tôi và bạn đó cũng không còn. Tôi biết được chuyện này tôi đã nói chuyện với anh rất nhiều rằng đó là mối quan hệ bạn bè không có gì anh phải làm căn lên như vậy, nếu muốn nói gì thì hãy nói thằng với tôi chứ đừng đi gọi cho người ta như vậy. Rồi anh  cũng biết mình sai ở đâu, rồi cũng hứa sẽ thay đổi thế nhưng chứng nào tật đó, tôi bỏ qua bỏ qua cho tới bây giờ khi đã kết hôn anh cũng không bỏ được cái tính đó.

Làm gì khi chồng hay ghen.

Mệt mỏi vì chồng hay ghen.
Mệt mỏi vì chồng hay ghen.

Bây giờ lại càng mệt mỏi hơn nữa, tôi đã đi làm có nhiều thời gian đi chơi với bạn bè, có khi đi ăn với công ty thôi anh cũng gọi hỏi ăn ở đâu, có mấy người, có trai không, thấy tôi đi ăn mới tí anh đã gọi, lúc lại gọi hỏi sao tôi chưa về, làm tôi đi ăn, đi chơi thôi cũng không thấy ngon, không vui gì cả. Thật sự mệt mỏi, tại sao anh có thể đa nghi, suy diễn đủ các kiểu, ghen tuông không đáng như vậy. Đã nhiều lần tôi nói chuyện, giải thích cho anh rằng tôi yêu anh, tôi là người đúng đắn không có chuyện ngoại tình hay trai gái gì cả, nếu anh nghĩ như vậy là đang xúc phạm tôi đó. Anh nghe rồi anh cũng biết, cũng hiểu và đi xin lỗi tôi mong tôi bỏ qua. Tôi biết anh vì yêu tôi, sợ mất tôi nên mới ghen tuông như vậy, tôi cũng yêu anh nhưng chỉ có chuyện ghen tuông không đúng của anh khiến tôi mệt mỏi. Anh thật sự rất tốt về mọi thứ, tình cảm anh dành cho tôi, chăm sóc, lo lắng cho tôi tận tình. Bây giờ tôi có thể làm được gì nữa để cho anh hiểu rằng tình yêu tôi dành cho anh hoàn toàn, không chút gian dối nào cả, anh đừng mãi hoài nghi, ghen tuông nữa đây. Em thật sự mệt mỏi và phiền lòng về anh đó, chồng à.

Tuyệt chiêu trị chồng hay ghen.

Vẫn biết ghen tuông làm tăng thêm gia vị của tình yêu là cách thể hiện tình yêu đối với đối phương, nhưng ghen quá lại hóa thành con dao hai lưỡi giết chết tình cảm vợ chồng. Nếu không may mà gặp phải các đức ông chồng hay ghen thì chúng ta nên có cách của riêng mình hãy thật khôn khéo trong mối quan hệ vợ chồng.

  • Hãy tạo dựng lòng tin và sự cởi mở cho anh ấy.
  • Lắng nghe những tâm sự của anh ấy.
  • Chia sẻ và thẳng thắng.
  • Thiết lập những quy tắc.
  • Tôn trọng lẫn nhau.

Tình yêu là tình cảm xuất phát từ trái tim, được duy trì  bởi sự yêu thương, tin tưởng và tính trách nhiệm. Hãy tỉnh táo và tinh tế để giữ gìn hạnh phúc của mình. Đừng đánh mất tình yêu, đánh mất hạnh phúc bởi những lí do không đáng, bởi những lần ghen tuông vô cớ như vậy.

 

Nguồn: Thám tử Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *