Tuyệt chiêu đòi nợ cuối năm đảm bảo 100% lấy được tiền (P2)

Tuyệt chiêu đòi nợ cuối năm đảm bảo 100% lấy được tiền (P2)
5 (100%) 1 vote

Như đã nói đến ở bài trước, thì hôm này Thám tử Hà Nội sẽ lại cùng các bạn nghiên cứu tiếp những tuyệt chiêu đòi nợ cuối năm mà chủ nợ nào cũng nên dắt túi. Tết sắp tới gần, dấu mốc cho một năm qua đi và chuẩn bị đón đợi một năm mới, là thời điểm cuối năm tổng kết nợ nần tránh để dây dưa sang năm mới vì sợ bị dông, đây cũng luôn là dịp tốt nhất để tiến hành đòi nợ.

Đánh vào tâm lý, uy tín và danh dự con nợ

Cái tôi, danh dự là thứ mà bất cứ ai cũng có, cái sĩ diện với bạn bè, đồng nghiệp, người thân…. Đánh vào điểm yếu này, mà nhiều chủ nợ đã thu hồi được khoản nợ lâu năm của mình. Bạn có thể lên cơ quan của con nợ, đòi gặp mặt với lý do đòi nợ, lỳ hơn nữa, thì bạn có thể ngồi lì ở đó vài ngày. Đảm bảo con nợ sẽ lo lắng mà tìm cách chạy tiền cho bạn để tránh ánh nhìn của đông nghiệp. Cao tay hơn, đối với những con nợ là giám đốc, hay chủ cửa hàng, mà có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc cửa hàng của họ, trò chuyện với khách hàng của họ rằng bạn đã phải tốn bao nhiều thời gian công sức để đòi mà vẫn chưa được. Chắc chắn con nợ sẽ phải thanh toán nhanh nhất có thể cho bạn để tránh mất uy tín trước khách hàng của mình.

Làm mất danh dự con nợ.

Tìm hiểu thêm: Tuyệt chiêu đòi nợ cuối năm phần 1

Tiếp cận với gia đình con nợ.

Nếu làm đủ mọi cách, mà con nợ vẫn không chịu trả tiền, thì bạn hãy đến gặp gia đình của con nợ, đó có thể là vợ/chồng hoặc ba/mẹ con nợ. Cuộc gặp mặt nên diễn ra nhẹ nhằng, lịch sự, thậm chí bạn hãy sử dụng khổ nhục kế nếu được để gây tình cảm với những người này. Nếu cách trên không thành công, bạn hãy chuyển qua phương án mạnh hơn, là ăn chực nằm chờ tại nhà con nợ, chắc chắn vợ/chồng hoặc ba/mẹ của con nợ sẽ cố gắng thanh toán tiền cho bạn để tránh những soi mói của hàng xóm xung quanh.

Áp lực với gia đình con nợ

Dịch vụ đòi nợ thuê cuối năm.

Sau khi dùng đủ mọi cách mà con nợ vẫn không chịu trả tiền, thì vẫn còn một cách bảo đảm 100% thành công và vô cùng lịch sự, văn minh. Chỉ cần 1 cú click vào Dịch vụ Thám tử đòi nợ thuê, bạn sẽ nhận được dịch vụ thu hồi nợ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tối ưu và làm hài lòng ngày cả những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là những cách đòi nợ nhẹ nhàng, tế nhị mà bảo đảm vô cùng hiệu quả, có thể nó sẽ còn lạ lẫm so với những cách mà bạn từng áp dụng. Dịch vụ thám tử Hà Nội chúc các bạn sẽ nhanh chóng thu hồi những khoản nợ của mình để đón một cái Tết thật trọn vẹn!

Trang chủ: Thám tử Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *